เกี่ยวกับเรา

ประวัติบริษัท (HISTORY)

บริษัท ทรีนีตี้ เฮอเบิล จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2559 เพื่อดำเนินการประกอบธุรกิจเครือข่าย ด้วยการที่อยากเห็นคนทั้งโลกมีสุขภาพและการเงินที่ดี เราจึงใช้สิ่งที่คนไทยมีองค์ความรู้และทรัพยากรเรื่องสมุนไพรอยู่มากมาใช้ผลิตเป็นสินค้าของ บริษัท ทรีนีตี้ เฮอเบิล และเราจะเป็นสื่อกลางให้กับทางผู้ผลิตสินค้าทั่วโลก โดยผู้บริโภคสามารถแลกเปลี่ยนและมีรายได้ผ่านช่องทางการขายของนักธุรกิจทรีนีตี้ ทำให้นักธุรกิจทรีนีตี้ทั่วโลกมีรายได้อย่างยั่งยืนและมั่นคง ทรีนีตี้ เฮอเบิล คัดสรรผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และเลือกสรรอย่างพิถีพิถัน แต่ต้อง “ดีที่สุด” ทุกผลิตภัณฑ์ต้องได้มาตรฐานในระดับสากลและในทุกผลิตภัณฑ์ของ ทรีนีตี้ เฮอเบิล จะต้องเป็นผลิตภัณฑ์ที่มาจาก “ธรรมชาติ” เป็นนวัตกรรมที่ต้องตอบโจทย์การดูแลสุขภาพของผู้บริโภคทุกกลุ่ม และที่สำคัญจะต้องได้รับความปลอดภัย พร้อมส่งเสริมคุณภาพชีวิตอย่างแท้จริง บริษัท ทรีนีตี้ เฮอเบิล จำกัดมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ 217 ถนนตัดใหม่, ถนน เทพรักษ์ แขวง ท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10220

วิสัยทัศน์ (VISION)

“ไม่มีอะไรจะสุขที่สุดเท่าการมี สุขภาพที่ดี…ตลอดไป” เราอยากเห็นบริษัทเครือข่ายน้ำดี สีขาวมีเพิ่มขึ้นในประเทศไทย บริษัท ทรีนีตี้ จำกัด จึงเป็นบริษัทฯเครือข่ายชั้นนำที่สร้างสรรค์นักธุรกิจระดับชั้นแนวหน้านับแสนคน เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในการคัดสรรและผลิตสินค้าที่มาจากธรรมชาติโดยใช้นวัตกรรมชั้นสูง เพราะการมีสุขภาพที่ดีเหมือนมีขุมทรัพย์ที่มั่งคั่ง คนที่ดูแลสุขภาพให้แข็งแรงอยู่เสมอ จึงมีขุมทรัพย์ที่ล้ำค่าที่ใครๆก็ใฝ่ฝันเพื่อให้ผู้บริโภคได้ประโยชน์สูงสุด โดยใช้เครื่องมือทางการตลาดหลากหลายรูปแบบ เพื่อช่วยให้นักธุรกิจของทรีนีตี้ทำงานได้ง่าย

พันธกิจ (MISSION)

1. มุ่งสร้างระบบที่นักธุรกิจสามารถสร้างงาน สร้างรายได้อย่างมั่งคั่งในยุค Digital Marketing
2. มุ่งพัฒนานวัตกรรมขั้นสูง เพื่อให้ได้ผลการวิจัยรองรับผลิตภัณฑ์ที่สร้างความมั่นใจให้แก่ผู้บริโภค
3. มุ่งพัฒนาคุณภาพชีวิตของครอบครัวนักธุรกิจ ให้มีความสมบูรณ์ทั้งด้านอิสรภาพทุกดด้าน ทั้งด้านเวลา และ การเงิน
4. มุ่งพัฒนาความเชื่อมโยงของ Supply Chain ทั้งระบบเพื่อให้นักธุรกิจสามารถขยายงานได้อย่างไม่รู้จบ
5. มุ่งสร้างการกระจายรายได้สู่ผู้บริโภค โดยผ่านผลิตภัณฑ์คุณภาพที่มีการซื้อซ้ำอย่างต่อเนื่อง

เพราะ….4….ดี KEY SUCCESS

ในปัจจุบันมีธุรกิจมากมายที่เป็นทางเลือกให้กับผู้ที่ต้องการมีรายได้ แต่มีเพียงไม่กี่ธุรกิจที่เป็นมิตรกับทุกๆธุรกิจ สามารถทำร่วมกันได้และให้ผลตอบแทนที่สูงภายใต้ความเสี่ยงต่ำ

1. สินค้าดี

ถูกคัดสรรมาจากความต้องการของผู้บริโภคในแต่ละช่วงวัย ทำให้ผู้บริโภคตัดสินใจซื้อง่ายและเป็นสินค้าที่ใช้แล้วหมดไป ทำให้เกิดการซื้อซ้ำและบอกต่อกระจายตัวอย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังสามารถทำร่วมกับทุกๆธุรกิจหรือทุกๆอาชีพที่คุณทำอยู่ในปัจจุบันได้ ผู้บริโภคจะต้องได้รับคุณค่าจากผลิตภัณฑ์และความปลอดภัยมากที่สุด โดยบริษัททรีนีตี้ เฮอเบิลจะมุ่งเน้น คัดสรร และผลิตในโรงงานที่ได้รับมาตรฐานระดับส่งออก สินค้าทุกชนิดจะต้องผ่านการตรวจสอบจากองค์กรชั้นนำระดับประเทศ

2. วิสัยทัศน์ดี

ผู้นำมีวิสัยทัศน์ที่กว้างไกล มุ่งเน้นให้นักธุรกิจของครอบครัว
ทรีนีตี้มีรายได้ที่มั่นคงและดึงศักยภาพในตัวออกมาใช้ได้อย่างเต็มที่ โดยมีการจัดคอร์สฝึกอบรมมากมายดั่งปณิธานที่ว่า “เราจะดูแลครอบครัวแบบมืออาชีพ และดูแลมืออาชีพแบบครอบครัว”

เราจะสร้างความสำเร็จให้กับคนที่มีความฝันเช่นเดียวกับเรา เราจะไม่ทิ้งใคร ยกเว้นคนนั้นทิ้งเรา TRINITY HERBAL เปิดโอกาสให้ทุกคนเดินเข้ามา และมีความต้องการที่จะสำเร็จ บริษัท ทรีนีตี้ เฮอเบิล วางระบบ มีเครื่องมือไว้ให้ทุกคนเดินเข้ามาร่วมกันสร้างฝัน สร้างเป้าหมาย ให้เป็นจริงไปด้วยกัน

3. ระบบดี

มีระบบการทำงานและเครื่องมือที่ทันสมัยทำให้นักธุรกิจทรีนีตี้สามารถทำงานได้สะดวกรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ก้าวข้ามขีดจำกัดในด้านของระยะและเวลา เพราะนักธุรกิจทรีนีตี้ สามารถเชื่อมต่อธุรกิจได้ทุกที่ ทุกเวลา ทรีนีตี้มีหลักสูตรรองรับให้กับทุกคนที่เข้ามาได้ทำการตลาดทั้งระบบออนไลน์และออฟไลน์กันอย่างง่ายๆ แบบจับมือทำ ไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไหร่ ไม่ว่าคุณจะเคยทำอะไร ขอแค่เชื่อในความคิดดี มีความกล้า และเชื่อในระบบ

4. รายได้ดี

ให้ผลตอบแทนที่สูง ภายใต้ความเสี่ยงที่ต่ำ เนื่องจากบริษัท ทรีนีตี้ เฮอเบิล จำกัด ได้ผ่านการจดทะเบียน สคบ. (สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค) ในฐานะผู้ประกอบธุรกิจขายตรง อีกทั้งยังเป็นธุรกิจที่ให้ผลตอบแทนแก่นักธุรกิจมากถึง 4 ช่องทาง

แนวคิดในการผลิตสินค้า

1. CARE ใส่ใจทุกชีวิตเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม คุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นย่อมมาจากการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดี มีคุณภาพ บริษัท ทรีนีตี้ เฮอเบิล จำกัด จึงใส่ใจในการเลือกสรรผลิตภัณฑ์ทุกชนิด ที่มาจากธรรมชาติ

2. INNOVATION มีคุณภาพด้วยนวัตกรรมล้ำสมัย ทรีนีตี้ เฮอเบิล ใส่ใจในการเลือกหาผลิตภัณฑ์ที่ใช้นวัตกรรมที่ล้ำสมัยให้กับนักธุรกิจและผู้บริโภคอยู่เสมอ จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ของ ทรีนีตี้ เฮอเบิล ตอบโจทย์ในเรื่องสินค้าที่มีคุณภาพที่ดีที่สุด

3. QUALITY เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ผลิตภัณฑ์ของ ทรีนีตี้ เฮอเบิล มีความสะอาด ปลอดภัย ได้รับการรับรองมาตรฐานในระดับสากลและได้รับการยอมรับ ก่อนส่งตรงถึงมือผู้บริโภค เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของ ทรีนีตี้ เฮอเบิล

เมนู