สิทธิประโยชน์ของ นักธุรกิจทรีนีตี้

ในการสร้างความสำเร็จในชีวิต เพื่อให้ได้มาซึ่งอิสรภาพทางการเงิน และ เวลา จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีธุรกิจที่มีความเสี่ยงต่ำ ลงทุนไม่มาก สามารถขยายตัวได้อย่างไม่มีขอบเขต มีรายได้ไม่จำกัด เพื่อที่จะสามารถใช้เวลาและความพยายามในการขยายธุรกิจ เพื่อสร้างความสำเร็จในระยะยาว ซึ่งธุรกิจทรีนีตี้ เฮอบัล เป็นส่วนหนึ่งที่จะตอบสนองความต้องการและสร้างความสำเร็จที่ท่านต้องการได้ ผู้ที่ร่วมดำเนินธุรกิจกับบริษัท ทรีนีตี้ เฮอเบิล จำกัด ในฐานะ “นักธุรกิจทรีนีตี้” เรายินดีที่จะมอบสิทธิประโยชน์หลายประการแด่ท่าน เสมือนเพื่อนร่วมธุรกิจที่จะช่วยสร้างความมั่นคงยั่งยืนทางรายได้และคุณภาพชีวิตของท่านดังนี้

1.ซื้อสินค้าในราคาสมาชิกเพื่อซื้อใช้ หรือ หากท่านนำไปจำหน่ายต่อก็จะได้กำไรจากการค้าปลีก

2.รายได้จากค่าแนะนำ ค่าบริหารทีม และ โบนัสชั้นลึก ตามแผนการตลาด

3.ซื้อสื่อต่างๆ ที่บริษัทฯ จำหน่ายเพื่อช่วยสนับสนุนธุรกิจของท่านในราคาพิเศษ

4.เรียนหลักสูตรออนไลน์ฟรี ซึ่งบริษัทจะสอนการทำตลาดผ่านสื่อออนไลน์ในหลากหลายช่องทาง เพื่อให้ท่าน
สามารถทำธุรกิจได้อย่างง่ายดายและมีประสิทธิภาพ

5.อบรมหลักสูตรด้านการพัฒนาศักยภาพบุคคล ฟรี เพื่อให้ท่านเป็นนักธุรกิจที่เก่งขึ้นและประสบความสำเร็จสูงขึ้น

6.การได้รับการประกาศเกียรติคุณในฐานะผู้ประสบความสำเร็จในระดับขั้นต่างๆ

7.การท่องเที่ยวฟรีทั้งในและต่างประเทศ ตามลำดับขั้นของความสำเร็จ

8.เป็นมรดกตกทอดทางธุรกิจสู่ทายาทในรุ่นต่อไป เพื่อให้เกิดความยั่งยืนของธุรกิจ ทรีนีตี้ที่ท่านสร้างขึ้นสืบไป

9.สิทธิประโยชน์เพิ่มเติม ในอนาคตที่บริษัทฯจะได้มอบให้แก่นักธุรกิจทรีนีตี้ ตามการเจริญเติบโตของบริษัทฯ และ นักธุรกิจทรีนีตี้

ความพิเศษของธุรกิจเครือข่าย

ธุรกิจเครือข่ายมีลักษณะเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนกับธุรกิจโดยทั่วไปหลายประการซึ่งทำให้เป็นข้อดี หรือ เป็นความสวยงามของธุรกิจเครือข่ายที่หลายคนรู้จักอย่างแท้จริงแล้วก็มักอดไม่ได้ที่จะศึกษาและลงมือทำ ก็คือ

1.การเริ่มต้นธุรกิจด้วยเงินลงทุนที่ต่ำ

หากจะพูดถึงธุรกิจ SME แล้ว นักธุรกิจอิสระผู้ทำธุรกิจเครือข่ายเป็นตัว S หรือ Small business อย่างแท้จริง เพราะต้นทุนที่สำคัญที่สุดประการหนึ่งในการประกอบธุรกิจก็คือ ต้นทุนเรื่องสถานที่ หรือ ค่าเช่าอาคาร หากต้องการทำเลที่ดี ค่าใช้จ่ายก็สูงตามไปด้วย ในขณะที่ธุรกิจเครือข่ายสามารถทำแบบ Home base business ได้ คือ เริ่มต้นทำที่บ้านไม่ว่าจะเป็นบ้านของตนเอง หรือ บ้านของผู้ที่ท่านจะแนะนำธุรกิจให้ก็ตาม เมื่อไม่เน้นสถานที่ เงินลงทุนค่าตกแต่งสถานที่ก็พลอยไม่มีไปด้วย ประหยัดการลงทุนไปได้อีกต่อหนึ่ง มีคนมากมายที่เคยเข้าใจผิดเกี่ยวกับการมีธุรกิจของตนเองว่าจะต้องมีหน้าร้าน ตึกรามบ้านช่องยิ่งใหญ่ยิ่งดูเหมือนมีธุรกิจใหญ่ ซึ่งไม่จริงเลย ยิ่งตึกใหญ่ยิ่งมีต้นทุนค่าใช้จ่ายในการดำเนินธุรกิจสูงต่างหากหละ

ถ้าศึกษาให้ดีจะพบว่าธุรกิจข้ามชาติมากมายหลายบริษัทเขาทำธุรกิจกันที่บ้านหรือ ใช้สถานที่ไม่ใหญ่โตกันทั้งนั้น เนื่องจากความคล่องตัว และ ต้นทุนจะต่ำกว่าคู่แข่งทำให้สามารถแข่งขันได้ในตลาด สมัยนี้เขาใช้เทคโนโลยีให้เป็นประโยชน์ในการทำธุรกิจกัน ไม่ใช่เรื่องของสถานที่ว่าใครใหญ่กว่ากัน

ในการทำธุรกิจเครือข่ายท่านไม่ต้องมีโชว์รูม หรือห้องแสดงสินค้าของตนเอง ทำให้ไม่ต้องกักตุนสินค้า ไม่ต้องกังวลกับการบริหารสินค้าคงคลัง ทำให้ต้นทุนส่วนใหญ่ในธุรกิจลงลงได้อีกข้อหนึ่ง เนื่องจากบริษัทที่ท่านร่วมทำธุรกิจเครือข่ายด้วยนั้น มีคลังสินค้าเองอยู่แล้ว ท่านจึงไม่ต้องไปรับภาระตรงนี้อีก การทำธุรกิจเครือข่ายไม่ต้องมีพนักงานประจำ ไม่ต้องกังวลกับเรื่องการบริหารแรงงาน แรงงานสัมพันธ์ การปรับเงินเดือน ประกันสังคม การเมืองในสำนักงาน อีกทั้งยังไม่มีเครื่องจักรเครื่องมืออะไรมากมายที่ต้องลงทุนไปก่อนการทำธุรกิจ

ไม่ต้องกังวลกับเรื่องโสหุ้ยต่างๆ ในขณะที่ธุรกิจทั่วไป ไม่ว่ามีลูกค้าเข้าร้านหรือไม่ ท่านก็ต้องกังวลกับเรื่องของค่าเช่า ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าแอร์ ค่าโทรศัพท์ ค่าเสื่อมราคาของอุปกรณ์สำนักงาน ซึ่งเป็นรายจ่ายไม่น้อยอันเป็นสาเหตุให้หลายธุรกิจต้องปิดตัวลงไปหลังจากเปิดได้ไม่นานเพราะทนแบกรับค่าใช้จ่ายเหล่านี้ไม่ไหว หากลูกค้าน้อยเกินไปธุรกิจก็อยู่ไม่ได้

ท่านอาจสงสัยว่ากล่าวมามากมายมีแต่ไม่ต้องลงโน่น ไม่ต้องลงนี่ แล้วธุรกิจนี้ลงทุนอะไรกันบ้าง?

ธุรกิจเครือข่ายนั้นก็ต้องลงทุนเช่นเดียวกัน แต่ต้นทุนในธุรกิจเครือข่ายนั้นส่วนใหญ่แล้วมีแต่ “ต้นทุนผันแปร (Variable cost)” ไม่ค่อยจะมี “ต้นทุนจม (Fixed cost)”  ต้นทุนผันแปรในธุรกิจเครือข่าย ได้แก่ ค่าโทรศัพท์ ค่าน้ำมันรถ ค่าหนังสือ สื่อ บัตรฝึกอบรม โบรชัวร์ สินค้าสาธิต เป็นต้น ซึ่งก็จัดว่าไม่มากเมื่อเทียบกับการเริ่มต้นธุรกิจอื่นๆ

สมัยนี้หากจะเปิดร้านขายก๋วยเตี๋ยวรถเข็น เฉพาะค่ารถเข็นก็คง 5,000 – 10,000 บาทเข้าไปแล้ว ไม่รวมตู้ โต๊ะ เก้าอี้นั่ง หม้อน้ำ เตาแก๊ส เส้นก๋วยเตี๋ยว ลูกชิ้น เนื้อหมู ตระกร้อลวกเส้นก๋วยเตี๋ยว ฯลฯ อีกเป็นหมื่น ไม่นับว่าหากขายไม่ได้ ของจะบูดเน่าเสีย พอเลิกขายก็มีของกองอยู่เต็มร้านไปหมด  หากจะเปิดร้านขายกาแฟสด จะบอกให้ว่าเฉพาะเครื่องบดคั่วกาแฟราคาก็เกือบแสนเข้าไปแล้ว ยังไม่รวมค่าใช้จ่ายเรื่องอื่นนะ

ถึงแม้ว่าธุรกิจเครือข่ายอาจมีสินค้าประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้า ซึ่งมีราคาสูงในตอนซื้ออยู่ด้วยก็ตาม แต่ส่วนใหญ่แล้วก็มักเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีความจำเป็นในระดับหนึ่ง หากท่านคิดจะทำตลาดสินค้าราคาสูงเหล่านี้ ท่านก็จะต้องทราบคุณสมบัติว่ามีพิเศษ อำนวยความสะดวก และ ประหยัดต่อครั้งที่ใช้อย่างไร

ส่วนใหญ่แล้วธุรกิจเครือข่ายที่ดีบริษัทก็มักจะมีสินค้าพื้นฐานกลุ่มเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ของใช้ในบ้านทั่วไป ให้ทำตลาดด้วย และ ไม่มีการบังคับว่า นักธุรกิจเครือข่ายทุกคนจะต้องทำตลาดสินค้าราคาสูงทุกรายไป ขึ้นอยู่กับกำลังทรัพย์ของท่านเองครับว่าจะเริ่มจากสินค้าตัวไหนก่อน เป็นเรื่องของท่านเองที่จะเลือก ท่านคงจะพอนึกออกแล้วใช่ไหมครับว่าในเชิงเปรียบเทียบแล้วธุรกิจเครือข่ายมีการลงทุนต่ำกว่าธุรกิจอื่นมากทีเดียว

ทั้งนี้ทั้งนั้นกรุณาอย่านำค่าใช้จ่ายในการซื้อสินค้าใช้เองที่บ้านมารวมเป็นต้นทุนทางธุรกิจนะ เนื่องจากแม้ว่าท่านไม่ได้ซื้อสินค้าในธุรกิจเครือข่ายใช้ ท่านก็ซื้อยี่ห้ออื่นในท้องตลาดใช้อยู่แล้วเสียเงินอยู่ดี อีกทั้งยี่ห้ออื่นๆที่ท่านซื้อในระบบการค้าแบบเดิมนั้นท่านไม่เคยสามารถทำเงินรายได้จากสินค้าที่ซื้อใช้ได้เลย สินค้าในธุรกิจเครือข่ายที่ดีนั้นจะมีคุณภาพสูง และ ประหยัดเงินในระยะยาวจากการใช้ กลับจะเป็นผลดีในการช่วยประหยัดอีกด้วย

2.มีอิสระในการทำธุรกิจ
ธุรกิจเครือข่ายให้อิสระในการกำหนดเป้าหมายทางธุรกิจของตัวคุณเองว่าท่านจะทำมากทำน้อยเพียงใดก็ได้ ไม่มีการบังคับ เนื่องจากท่านไม่ใช่ลูกจ้าง ไม่ได้กินเงินเดือนแบบพนักงานบริษัท ไม่ได้ไปตอกบัตรทำงาน

การทำงานของท่านขึ้นอยู่กับตัวท่านเอง โดยมีผู้แนะนำ และ ที่ปรึกษาในกลุ่มเป็นผู้คอยช่วยเหลือ สนับสนุน สอนงาน กระตุ้นให้ทำงาน แต่ก็ไม่ใช่การบีบบังคับแต่อย่างใด อีกทั้งในธุรกิจเครือข่ายที่ดีนั้นจะไม่มีการตัดการเป็นนักธุรกิจเครือข่ายของท่านด้วยสาเหตุของคำว่า “ไม่มียอด” เท่านั้นเท่านี้เดือน การที่ท่านเข้าร่วมทำธุรกิจเครือข่าย ท่านถือเสมือนเป็นหุ้นส่วนของบริษัทตราบใดที่ท่านประสงค์ต่ออายุในการทำธุรกิจตลอดไป ท่านก็เป็นหุ้นส่วนตลอดไปเช่นเดียวกัน

ท่านยังมีอิสระในการเลือกสถานที่ทำงานอีกด้วย ธุรกิจเครือข่ายจะไม่จำกัดพื้นที่การทำธุรกิจของท่านว่าท่านสามารถทำได้เฉพาะภายในจังหวัดนั้นจังหวัดนี้ หรือ เขตนั้น เขตนี้ ทำให้ท่านสามารถทำธุรกิจได้ทุกที่ทุกเวลา มีอิสระเสรีเหนืออื่นใด

3.ได้อิสรภาพด้านการเงินเมื่อทำสำเร็จ
หากจะอธิบายว่าอิสรภาพด้านการเงิน หมายถึง การที่ท่านสามารถมีรายได้อย่างต่อเนื่องทุกเดือนโดยไม่จำเป็นว่าต้องไปทำงานทุกเดือน และ รายได้นี้ก็เพียงพอที่จะจ่ายรายจ่ายในครอบครัวของท่านได้หมด เช่น สมมุติว่า หากครอบครัวท่านมีภาระค่าใช้จ่ายประมาณเดือนละ 50,000 บาท แล้วท่านมีรายได้ที่ไม่ได้เกิดจากการลงมือทำงาน เช่น ดอกเบี้ย เงินปันผลหุ้น ค่าเช่า ค่าลิขสิทธิ์ หรือ แม้แต่จากธุรกิจเครือข่าย เข้ามาในบัญชีคุณเดือนละ 50,000 บาท และถ้าค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของท่านรวมอัตราเงินเฟ้อไม่เกินเท่านี้ตลอดชีวิต ก็หมายความว่าท่านไม่ต้องทำงานเลยตลอดชีวิตก็อยู่ได้ หากสมมุติว่ารายจ่ายของท่านปกติเฉลี่ยจะเป็นประมาณเดือนละ 100,000 บาท หากรายได้แบบ Passive income นี้มีเข้ามาในบัญชีท่านเดือนละ 100,000 บาท ท่านก็จะอยู่ได้โดยไม่ต้องทำงาน

แบบนี้ไงครับที่เราเรียกว่า อิสรภาพด้านการเงิน คือ มีอิสระจากการดิ้นรนหาเงินเลี้ยงชีพไปวันๆ หรือเดือนๆ ก็ตามแต่ แต่การจะได้อิสรภาพด้านการเงินนั้น ไม่ใช่เรื่องที่ง่ายครับ หากท่านจะหากเงินฝากหรือซื้อพันธบัตรรัฐบาลกินดอกเบี้ย ต่อให้ดอกเบี้ย 10% ต่อปี ซึ่งปัจจุบันคงหาอัตราดอกเบี้ยสูงขนาดนี้ไม่ได้ จะเอาเงินรายได้จากดอกเบี้ยให้ได้ 100,000 บาท/เดือน (1,200,000 บาท/ปี)  ท่านต้องมีเงินฝากประมาณ 12,000,000 บาท (สิบสองล้านบาท)

หากจะหาเงินจากค่าปล่อยเช่าห้องอพาร์ทเม้น ได้ห้องละ 3,000 บาทต่อเดือน ต้องมีประมาณ 34 ห้อง ใช้เงินลงทุนไม่ต่ำกว่า 20 – 30 ล้านบาท ในการก่อสร้าง  อีกทั้งต้องมีคนเช่าเต็มทุกห้องตลอดทุกเดือนในราคาไม่ต่ำกว่านี้ด้วย จึงจะมีรายได้แบบที่ว่านี้ เทียบกับการหาเครือข่ายผู้บริโภคที่ต้องการทำธุรกิจร่วมกับคุณสักจำนวนหนึ่งตามที่แผนการตลาดกำหนด สินค้าที่บริโภคกันในเครือข่ายที่คุณสร้างขึ้นเกิดขึ้นทุกเดือน ทุกปี ปีแล้วปีเล่า เครือข่ายสายสัมพันธ์มีการบอกต่อแบบปากต่อปากออกไปคนแล้วคนเล่า ไม่จบไม่สิ้น วันที่ท่านหยุดทำเนื่องจากต้องการเกษียณ หรือ เจ็บป่วย แก่เฒ่า ก็ไม่ต้องกังวลว่ารายได้คุณจะหายไป เพราะการซื้อกิน ซื้อใช้ ซื้อซ้ำเกิดขึ้นตลอดเวลาในเครือข่ายที่คุณสร้างเอาไว้ อีกทั้งยังขยายตัวต่อเนื่องไปไม่รู้จักหยุด

แต่ก็อย่างที่บอกว่าเหตุการณ์แบบนี้จะเกิดขึ้นได้ต่อเมื่อท่านอยู่ในธุรกิจเครือข่ายที่ดี มีสินค้าคุณภาพสูง ติดตลาด ผู้บริโภคใช้แล้วประทับใจอยากใช้แล้วใช้อีก ธุรกิจของท่านก็จะยั่งยืน รายได้ Passive income ของท่านก็จะคงอยู่ตลอดไป

4.ได้อิสรภาพด้านเวลาเมื่อประสบความสำเร็จ
ในธุรกิจหลายธุรกิจ เมื่อบุกเบิกนั้นเหนื่อยยาก เมื่อเติบโตก็ต้องเฝ้าระวังคู่แข่ง เมื่อขยายธุรกิจก็ต้องเหนื่อยมากขึ้นเป็นทวีคูณ สุดท้ายก็พบว่าตัวเองอยู่ในวังวนของกิจการที่กักขังตนเองจากอิสระในการใช้ชีวิต พลาดจากเหตุการณ์สำคัญหลายครั้งในชีวิตลูก เช่น วันแข่งกีฬาโรงเรียน วันแสดงละครเวที วันปฐมนิเทศนักเรียนใหม่ วันเกิด ฯลฯ หรือจะเป็นวันอะไรก็แล้วแต่ เชื่อว่าวันสำคัญสำหรับลูกเหล่านี้หลายคนอยากอยู่ร่วมในเหตุการณ์ประทับใจ แต่ไปไม่ได้ด้วยภารกิจทางหน้าที่การงาน ต้องเป็นทาสของงานที่ตัวเองสร้างขึ้นมา

เมื่อลูกเป็นวัยรุ่น ก็ไม่สามารถอยู่ดูแลใกล้ชิดให้คำปรึกษาได้ ที่ปรึกษาที่สำคัญของลูกจึงกลายเป็นเพื่อนๆซึ่งก็ผ่านชีวิตมาไม่นานและอ่อนประสบการณ์พอๆกัน อยากจะบอกว่าเพราะตัวพ่อแม่นั่นแหละที่ขังชีวิตตนเองกับการงานจนไม่มีเวลาเป็นที่ปรึกษาให้กับลูกของตนเองได้ ในขณะที่คนโสดหรือผู้ที่ไม่มีลูก ก็ยังต้องเลี้ยงดูบุพการี แต่ด้วยพันธนาการด้านการงานทำให้ไม่สามารถไปดูแลคุณพ่อคุณแม่อย่างใกล้ชิดได้ ทำให้สูญเสียเวลาที่มีค่ายิ่งในบั้นปลายชีวิตที่ควรได้รับความรักความเอาใจใส่จากลูกหลาน

จึงบอกได้ว่าหลายธุรกิจแม้ทำสำเร็จ “แต่ไม่เสร็จ” ทว่าในธุรกิจเครือข่ายนั้นยิ่งเติบโตออกไป ยิ่งขยายออกไป คุณยิ่งมีงานน้อยลง เมื่อทำสำเร็จแล้วเสร็จ คือ ไม่ต้องมาคอยวิ่งวุ่นกังวลอยู่กับธุรกิจเหมือนกับธุรกิจอื่นๆ อีกหลายอย่าง สามารถไปพักผ่อนท่องเที่ยวไกลๆได้โดยไร้กังวล เหล่านี้แหละ คือ “ความพิเศษของธุรกิจเครือข่าย”

 

ธุรกิจเครือข่ายของทรีนีตี้ สามารถตอบสนองความสำเร็จในชีวิต ทั้งอิสรภาพทางการเงิน และ เวลา ให้แก่ทุกท่านได้ ขอเพียงให้ท่านเชื่อมั่นในบริษัทฯ เชื่อมั่นในสินค้า เชื่อมั่นในแผนการตลาด เข้าร่วมเป็นนักธุรกิจทรีนีตี้ ศึกษาเรียนรู้ และ ลงมือทำ เพื่อความสำเร็จของท่านและครอบครัวสืบไป

 

เมนู